Cơ sở may áo gió đồng phụchot

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 310 | Cật nhập lần cuối: 10/24/2019 10:28:58 AM | RSS

Cơ sở may áo gió đồng phục- co so may ao gio dong phuc-may ao gio dong phuc gia rẽ,may áo gió tại gò vấp- Tân Bình 0914 574 116 

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

​Cơ sở may áo gió đồng phục- co so may ao gio dong phuc-may ao gio dong phuc gia rẽ,may áo gió tại gò vấp- Tân Bình 0914 574 116

xưởng may áo gió đồng phục

Xưởng may áo gió đồng phục- Xuong may ao gio dong phuc

Xưởng may áo gió, áo khoác đồng phục giá gốc-​Cơ sở may áo gió đồng phục- co so may ao gio dong phuc

Xưởng may áo gió vải dù tại hcm hơn 10 năm kinh nghiệm; chúng tôi chuyên may áo gió áo khoác bằng chất liệu vải dù, vải micro, vải suýt.vải xí nghiệp .vv… cho các công ty , doanh nghiệp, nhà hàng , khách sạn… . Về mẫu mã chúng tôi rất đa dạng từ mẫu đơn giản may hàng giá rẻ, đến mẫu vừa và khó cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước. Được sự tin yêu của khách hàng trực tiếp; các khách hàng trung gian hay khách hàng trực tiếp – chúng tôi ngày càng phát triển và khẳng định thương hiệu của mình.
Thế mạnh sản xuất áo gió, áo khoác đồng phục tại Thịnh Phát

Có một điều mà hầu hết các công ty may mặc dễ dàng qua mặt khách hàng. Đó chính là văn phòng đặt ở nội thành; còn xưởng may lại khá xa trung tâm. Điều này làm khách hàng khó đánh giá tốt năng lực của 1 một công ty trước khi đặt bút ký hợp đồng. Nhiều công ty có văn phòng đẹp; nhìn bắt mắt quảng cáo rầm rộ nhưng năng lực sản xuất yếu. Không những vậy; vì xưởng sản xuất quá xa trung tâm nên khách hàng ngại di chuyển để kiểm tra bất chợt. Điều này tạo cơ hội cho các xưởng may áo gió, áo khoác nhỏ lẻ làm gian dối như may ẩu, chất lượng vải không tốt ; cắt bớt công đoạn mà khách hàng khó kiểm soát được.

Với công ty may đồng phục Thịnh Phát chúng tôi thì ngược lại; chúng tôi chọn cho mình duy trì 1 xưởng may áo gió-​Cơ sở may áo gió đồng phục- co so may ao gio dong phuc, áo khoác tại nội thành. Hơn nữa, cụm văn phòng lại liền kề nên dễ dàng cho khách hàng đánh giá năng lực. Giúp họ an tâm hơn khi đặt hàng – bởi vì những họ thấy là người thật việc thật. Qua khảo sát, chúng tôi thấy đến 97% khách hàng khi ghé thăm công ty may áo gió, áo khoác đồng phục Thịnh Phát đều quay lại và đặt hàng ngay sau đó. Bởi vì họ đi khảo sát xưởng sản xuất ở nhiều nơi khác nữa và thấy những gì chúng tôi nêu ở trên là chính xác.

Năng lực Xưởng may áo gió đồng phục-​Cơ sở may áo gió đồng phục- co so may ao gio dong phuc đồng phục tại công ty may Thịnh Phát

Công ty may Thượng Tín chúng tôi nhận thấy rằng với kinh nghiệm, năng lực cũng như máy may hiện đại hỗ trợ luôn cho ra đời những sản phẩm có sai số nhỏ nhất. Chính vì lẽ đó; Thịnh Phát chỉ chọn mua máy may của Nhật Bản hay mỹ. Các dòng máy chủ lực như Juky, brother, Essy, … chuyên dùng cho các công ty may nước ngoài . Việc máy móc hiện đại sẽ giúp tăng năng suất lao động cũng như tiến độ và chất lượng sản xuất. Thấu hiểu điều đó, Thịnh Phát luôn mạnh dạn đầu tư máy móc; áp dụng công nghệ cho xưởng may áo gió áo khoác của mình. Với năng lực của chúng tôi đủ đáp ứng cho các đơn hàng lớn; các sự kiện có số lượng nhiều đòi hỏi sản xuất tiến độ nhanh. Ngoài việc may áo gió áo khoác chúng tôi còn nhận may gia công các đơn hàng áo thun hay áo quần bảo hộ lao động.

xưởng may áo gió hcm

Với những năng lực mình có; chúng tôi tin chắc quý khách hoàn toàn an tâm khi đặt hàng. Với những đơn hàng đồng phục có giá trị cao; việc tìm được 1 công ty có năng lực là điều quan trọng. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm xưởng may áo gió để sản xuất vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới: